Nhập mã đối tác
14294088
để được hỗ trợ
logo exness
4.9/5

4.9/5

Giao dịch vàng trên Exness – Hướng dẫn chi tiết cho nhà đầu tư

logo exness
4.9/5

4.9/5

Giao dịch vàng trên Exness – Hướng dẫn chi tiết cho nhà đầu tư

Vàng là loại tài sản được nhiều nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn. Vàng có tính thanh khoản cao, không bị ảnh hưởng bởi lạm phát. Ngoài ra, vàng còn là tài sản mang tính toàn cầu và đa dạng hóa. Trong bài viết này, EX Trading sẽ giới thiệu cho bạn về thị trường giao dịch vàng trên sàn Exness. Những lợi thế khi giao dịch vàng trên sàn Exness, các bước để bắt đầu giao dịch vàng trên Exness. Và cả các chiến lược giao dịch XAUUSD Exness hiệu quả.

Tìm hiểu về thị trường giao dịch vàng trên Exness

Có thể giao dịch vàng trên Exness bằng loại tài khoản nào?

Exness cung cấp cho khách hàng nhiều loại tài khoản khác nhau để phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của từng nhà đầu tư.

Tài khoản Raw Spread 

Raw Spread là loại tài khoản có spread thấp nhất. Chỉ từ 0 pip, phí giao dịch rẻ nhất, chỉ từ 3.5 USD cho mỗi lot chuẩn, đòn bẩy cao nhất, lên đến 1:2000. Không có giới hạn số lệnh mở, không có giới hạn số tiền rút, không có yêu cầu số dư tối thiểu, không có phí swap, không có phí nộp/rút tiền. Tài khoản phù hợp cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm.

Tài khoản Standard Exness

Standard Exness là loại tài khoản được sử dụng phổ biến nhất. Có spread từ 0.3 pip, không có phí giao dịch, đòn bẩy cao nhất, lên đến 1:2000. Không có giới hạn số lệnh mở, không có giới hạn số tiền rút, không có yêu cầu số dư tối thiểu, không có phí swap (cho các tài khoản Standard Islamic), không có phí nộp/rút tiền. Tài khoản Standard phù hợp cho các nhà đầu tư mới bắt đầu.

Tài khoản Zero Exness

Zero Exness là loại tài khoản có spread từ 0 pip. Phí giao dịch từ 3.5 USD cho mỗi lot chuẩn, đòn bẩy cao nhất, lên đến 1:2000. Không có giới hạn số lệnh mở, không có giới hạn số tiền rút, không có yêu cầu số dư tối thiểu, không có phí swap (cho các tài khoản Zero Islamic), không có phí nộp/rút tiền. Tài khoản phù hợp với nhà đầu tư muốn giao dịch với spread cực thấp và phí giao dịch cố định.

Tài khoản Cent Exness

Cent Exness là loại tài khoản có spread từ 0.3 pip. Không có phí giao dịch, đòn bẩy cao nhất, lên đến 1:2000. Không có giới hạn số lệnh mở. Không có giới hạn số tiền rút, yêu cầu số dư tối thiểu chỉ 1 USD, không có phí swap (cho các tài khoản Cent Islamic), không có phí nộp/rút tiền. Tài khoản Cent phù hợp cho các nhà đầu tư giao dịch với số tiền nhỏ và thử nghiệm các chiến lược giao dịch.

Các loại tài khoản giao dịch vàng trên Exness
Các loại tài khoản giao dịch vàng trên Exness

Xem thêm: Tổng hợp các loại tài khoản Exness chi tiết nhất

Các công cụ dùng để giao dịch vàng tại sàn giao dịch Exness?

Exness cung cấp cho khách hàng nhiều công cụ hỗ trợ để giao dịch vàng một cách hiệu quả và an toàn.

Các loại đơn vị đo lường XAUUSD Exness

Bạn có thể chọn một trong hai loại đơn vị đo lường là ounce hoặc gram. Một ounce vàng có giá trị tương đương với 31.1035 gram vàng. Bạn có thể chuyển đổi giữa hai loại đơn vị này. Bằng cách sử dụng công cụ chuyển đổi trên trang web của Exness hoặc trên ứng dụng Exness Trade.

Các chỉ báo và biểu đồ giao dịch vàng trên Exness

Khi giao dịch vàng trên Exness, bạn có thể sử dụng các chỉ báo kỹ thuật và biểu đồ để phân tích xu hướng, khối lượng, độ dao động, hỗ trợ và kháng cự của giá vàng. Bạn có thể chọn các loại biểu đồ như nến Nhật, thanh, đường hoặc khu vực. Bạn có thể thêm các chỉ báo kỹ thuật như Moving Average, Bollinger Bands, MACD, RSI, Stochastic, Parabolic SAR, Ichimoku Cloud,…

Công cụ phân tích kỹ thuật Exness

Đây là một công cụ miễn phí do Exness cung cấp cho khách hàng để giúp họ có cái nhìn tổng quan về thị trường vàng. Công cụ này sẽ hiển thị cho bạn các thông tin như giá hiện tại, giá mở cửa, giá cao nhất, giá thấp nhất, biến động giá trong ngày, tuần hoặc tháng. Bạn cũng có thể xem các chỉ số kỹ thuật như Trend Index, Signal Strength, Volatility Index và Quality Index.

Công cụ hỗ trợ giao dịch vàng trên Exness
Công cụ hỗ trợ giao dịch vàng trên Exness

Tại sao nên giao dịch vàng trên Exness?

Những lợi thế khi giao dịch vàng trên sàn Exness?

Dưới đây là một số lợi thế mà bạn có thể nhận được khi giao dịch vàng trên Exness:

 • Điều kiện giao dịch tốt nhất: Exness cung cấp cho bạn các điều kiện giao dịch vàng tốt nhất trên thị trường. Với spread thấp, phí giao dịch rẻ, đòn bẩy cao. Không có giới hạn số lệnh mở, số tiền rút, không yêu cầu số dư tối thiểu, phí swap, phí nộp/rút tiền.
 • Nền tảng giao dịch tiện lợi: Exness cung cấp cho bạn nhiều nền tảng giao dịch để bạn có thể giao dịch vàng mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể sử dụng nền tảng web, ứng dụng di động, hoặc nền tảng MT4 Exness hoặc MetaTrader 5. Các nền tảng giao dịch của Exness đều có giao diện thân thiện, tốc độ xử lý nhanh, bảo mật cao.
 • Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp: Exness luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể liên hệ với Exness qua nhiều kênh hỗ trợ. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Exness luôn thân thiện, nhiệt tình, chuyên môn cao.
 • Đào tạo và phân tích miễn phí: Exness cung cấp cho bạn nhiều nguồn tài liệu. Và những công cụ để bạn có thể học hỏi và nâng cao kỹ năng giao dịch. Bạn có thể truy cập vào các bài viết, video, webinar, ebook về giao dịch vàng trên trang web của Exness hoặc trên kênh YouTube của Exness. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ để phân tích tin tức thị trường, lịch kinh tế để cập nhật các thông tin quan trọng về giá vàng.

Vàng có tính thanh khoản cao, không lo bị lạm phát

Vàng là loại tài sản có tính thanh khoản hàng đầu trên thị trường. Tính thanh khoản là khả năng chuyển đổi một tài sản thành tiền mặt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vàng có tính thanh khoản cao vì nó được giao dịch liên tục trên các thị trường quốc tế với khối lượng lớn. Bạn có thể mua hoặc bán vàng bất cứ khi nào bạn muốn với giá thị trường hiện tại.

Vàng cũng là một loại tài sản không bị ảnh hưởng bởi lạm phát. Vàng không bị ảnh hưởng bởi lạm phát vì nó có nguồn cung hạn chế và không thể khai thác một cách vô hạn. Vàng là một loại tài sản giữ giá và bảo toàn giá trị trong dài hạn.

Vàng là tài sản mang tính toàn cầu và đa dạng hóa

Vàng không chỉ là một loại tài sản có giá trị cao, mà còn là một loại tài sản mang tính toàn cầu và đa dạng hóa. Vàng được giao dịch trên nhiều thị trường khác nhau, từ châu Á, châu Âu, châu Mỹ, cho đến châu Phi và châu Đại Dương. Vàng có thể được giao dịch bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau. Từ đô la Mỹ, Euro, bảng Anh, Yên Nhật, cho đến đồng Việt Nam. Vàng cũng có thể được giao dịch theo nhiều hình thức khác nhau, từ vàng vật chất, vàng kỹ thuật số, vàng ETF, cho đến các hợp đồng tương lai và quyền chọn.

Giao dịch vàng trên Exness cho phép bạn tham gia vào thị trường vàng toàn cầu một cách dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể giao dịch vàng theo hai hình thức là XAUUSD (vàng với đô la Mỹ) hoặc XAUGRAM (vàng với gram).

Giao dịch vàng tại sàn Exness giúp bạn đa dạng hóa danh mục đầu tư. Vàng là một loại tài sản có tính ổn định cao và không tương quan với các loại tài sản khác như cổ phiếu, trái phiếu, hay tiền tệ. Giao dịch vàng trên Exness giúp bạn bảo vệ giá trị của danh mục đầu tư của bạn khi thị trường biến động hoặc xảy ra khủng hoảng.

Lý do nên giao dịch vàng tại sàn Exness
Lý do nên giao dịch vàng trên Exness

Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản Exness mới nhất

Các nhà đầu tư sàn Exness có nên giao dịch vàng vào lúc này?

Có thể nói đây là thời điểm khá hoàn hảo để các nhà đầu tư Exness tiến hành giao dịch vàng.

Thời điểm tốt để giao dịch vàng trên Exness

Giao dịch vàng trên sàn Exness là một cách để bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ sự biến động của giá vàng. Tuy nhiên, để giao dịch vàng thành công. Bạn cần biết cách xác định thời điểm tốt để vào lệnh hoặc thoát lệnh. Thời điểm tốt để giao dịch vàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như xu hướng chính của giá, các mức hỗ trợ và kháng cự, các chỉ số kỹ thuật, các tin tức thị trường, các sự kiện kinh tế.

Các bước để bắt đầu giao dịch vàng trên Exness

Cách mở lệnh mua vàng (BUY)

Để bắt đầu giao dịch vàng trên Exness, bạn cần có một tài khoản giao dịch và nạp tiền vào tài khoản. Bạn có thể đăng ký tài khoản giao dịch trên trang web của Exness.

Chọn tài khoản và cặp tiền tệ muốn giao dịch

Sau khi có tài khoản giao dịch và tiền trong tài khoản, bạn có thể mở lệnh mua vàng (BUY) theo các bước sau:

Bước 1: Chọn nền tảng giao dịch mà bạn muốn sử dụng, như web, di động, MetaTrader 4 hoặc MetaTrader 5.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên sàn Exness.

Bước 3: Chọn loại tài khoản mà bạn muốn giao dịch, như Raw Spread, Standard, Zero, hoặc Cent.

Bước 4: Chọn cặp tiền tệ mà bạn muốn giao dịch vàng, như XAUUSD hoặc XAUGRAM.

Mở lệnh giao dịch

Bước 1: Chọn khung thời gian mà bạn muốn giao dịch vàng, như M1, M5, M15, H1, H4, D1, W1, hoặc MN.

Bước 2: Phân tích thị trường và xác định điểm vào lệnh mua vàng (BUY) bằng cách sử dụng các công cụ như xu hướng, hỗ trợ và kháng cự, chỉ số kỹ thuật, tin tức thị trường, lịch kinh tế.

Bước 3: Nhấn nút “New Order” hoặc “Trade” để mở cửa sổ giao dịch mới.

Bước 4: Nhập số lượng lot mà bạn muốn giao dịch. Một lot chuẩn của XAUUSD là 100 ounce vàng. Một lot chuẩn của XAUGRAM là 100 gram vàng. Bạn có thể giao dịch với số lượng lot nhỏ hơn bằng cách sử dụng các đơn vị như mini lot (0.1 lot), micro lot (0.01 lot), hoặc nano lot (0.001 lot).

Bước 5: Nhập giá mà bạn muốn vào lệnh mua vàng (BUY). Bạn có thể chọn giá thị trường hiện tại hoặc giá mong muốn của bạn. Nếu bạn chọn giá mong muốn của bạn, bạn cần chọn loại lệnh là “Pending Order” và chọn kiểu lệnh là “Buy Limit” hoặc “Buy Stop”.

Bước 6: Nhập giá mà bạn muốn thoát lệnh khi giao dịch thành công (Take Profit) hoặc khi giao dịch thất bại (Stop Loss).

Bước 7: Nhấn nút “Place” hoặc “OK” để xác nhận lệnh mua vàng (BUY) của bạn. Bạn sẽ nhận được thông báo về kết quả của lệnh mua vàng (BUY) của bạn. Bạn có thể xem chi tiết của lệnh mua vàng (BUY) của bạn trên cửa sổ “Terminal” hoặc “Trade”.

Trading vàng trên Exness
Trading vàng trên Exness

Cách đóng lệnh thủ công nhanh chóng

Sau khi bạn đã mở lệnh mua vàng (BUY) trên Exness, bạn có thể đóng lệnh thủ công nhanh chóng bằng cách theo các bước sau:

Chọn tài khoản giao dịch

Bước 1: Chọn nền tảng giao dịch mà bạn đang sử dụng, như web, di động, MetaTrader 4 hoặc MetaTrader 5.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản giao dịch của bạn trên Exness.

Bước 3: Chọn loại tài khoản mà bạn đang giao dịch.

Tiến hành đóng lệnh thủ công

Bước 1: Chọn cửa sổ “Terminal” hoặc “Trade” để xem danh sách các lệnh mở của bạn.

Bước 2: Tìm lệnh mua vàng (BUY) mà bạn muốn đóng và nhấn chuột phải vào lệnh đó.

Bước 3: Chọn “Close Order” hoặc “Close” để đóng lệnh mua vàng (BUY) của bạn. Bạn sẽ nhận được thông báo về kết quả của việc đóng lệnh. Bạn có thể xem chi tiết của lệnh đã đóng trên cửa sổ “History” hoặc “Account History”.

Lưu ý rằng khi bạn đóng lệnh thủ công một cách nhanh chóng. Bạn sẽ chấp nhận giá thị trường hiện tại của vàng. Nếu bạn muốn đóng lệnh với giá mong muốn của bạn. Bạn cần thiết lập lệnh chờ bán, cắt lỗ tự động.

Thiết lập lệnh chờ mua, cắt lỗ tự động

Ngoài cách mở lệnh mua vàng (BUY) và đóng lệnh thủ công nhanh chóng. Bạn cũng có thể thiết lập lệnh chờ mua và cắt lỗ tự động trên Exness. Để thiết lập lệnh chờ mua và cắt lỗ tự động trên Exness.

Thiết lập tài khoản và cặp tiền tệ giao dịch

Bước 1: Chọn nền tảng giao dịch mà bạn muốn sử dụng, như web, di động, MetaTrader 4 hoặc MetaTrader 5.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Exness của bạn.

Bước 3: Chọn loại tài khoản mà bạn muốn giao dịch.

Bước 4: Chọn cặp tiền tệ mà bạn muốn giao dịch vàng, như XAUUSD hoặc XAUGRAM.

Tiến hành đặt lệnh chờ mua, cắt lỗ tự động

Bước 1: Chọn khung thời gian mà bạn muốn giao dịch và phân tích thị trường để xác định giá mong muốn của bạn để vào lệnh mua và giá mong muốn của bạn để thoát lệnh khi giao dịch thất bại.

Bước 2: Nhấn nút “New Order” hoặc “Trade” để mở cửa sổ giao dịch mới.

Bước 3: Nhập số lượng lot mà bạn muốn giao dịch.

Bước 4: Chọn loại lệnh là “Pending Order” và chọn kiểu lệnh là “Buy Limit” hoặc “Buy Stop”. Buy Limit là loại lệnh cho phép bạn mua vàng khi giá thấp hơn giá hiện tại. Buy Stop là loại lệnh cho phép bạn mua vàng khi giá cao hơn giá hiện tại.

Bước 5: Nhập giá mong muốn của bạn để vào lệnh mua vào ô “Price”.

Bước 6: Nhập giá mong muốn của bạn để thoát lệnh khi giao dịch thất bại vào ô “Stop Loss”. Bạn nên đặt giá Stop Loss sao cho hợp lý với chiến lược giao dịch của bạn. Đồng thời không quá xa hoặc quá gần với giá vào lệnh.

Bước 7: Nhấn nút “Place” hoặc “OK” để xác nhận lệnh chờ mua và cắt lỗ tự động của bạn. Bạn sẽ nhận được thông báo về kết quả của việc thiết lập lệnh chờ. Bạn có thể xem chi tiết của lệnh chờ trên cửa sổ “Terminal” hoặc “Trade”.

Thiết lập lệnh chờ mua, cắt lỗ tự động trên Exness
Thiết lập lệnh chờ mua, cắt lỗ tự động trên Exness

Lưu ý: khi bạn thiết lập lệnh chờ mua và cắt lỗ tự động. Bạn sẽ không được kích hoạt ngay khi giá đạt đến mức mong muốn của bạn. Lệnh chờ sẽ được kích hoạt khi giá khớp với giá mong muốn của bạn trên thị trường.

XAUUSD Exness có những chiến lược giao dịch nào?

Giao dịch vàng trên Exness hiện nay có 2 chiến lược phổ biến được nhiều nhà đầu tư sử dụng

Chiến lược Scalping sàn giao dịch Exness

Chiến lược Scalping là một phương pháp giao dịch ngắn hạn. Trong đó bạn mở và đóng lệnh trong vòng vài phút hoặc thậm chí vài giây. Mục tiêu của Scalping là kiếm được lợi nhuận nhỏ một cách liên tục từ các biến động nhỏ của giá.

Đây là chiến lược dành cho nhà đầu tư có nhiều thời gian. Liên tục theo dõi và bám sát thị trường.

Sử dụng giao dịch Copy trade

Giao dịch Copy trade là một hình thức giao dịch thụ động. Trong đó bạn sẽ sao chép vị thế giao dịch của một nhà đầu tư chuyên nghiệp khác trên thị trường (Master hoặc Pro Trader). Giao dịch Copy trade cho phép bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Ngoài ra, có cả kiến thức khi giao dịch vàng trên Exness.

Bạn chỉ cần chọn một Master phù hợp với phong cách và mục tiêu của bạn. Sau đó theo dõi kết quả giao dịch của họ. Bạn sẽ nhận được cùng tỷ suất sinh lời với Master mà bạn sao chép, trừ đi một khoản phí hoa hồng nhỏ.

Chiến lược giao dịch vàng trên Exness hiệu quả
Chiến lược giao dịch vàng trên Exness hiệu quả

Lưu ý rằng khi bạn sử dụng giao dịch Copy trade trên Exness. Bạn sẽ không có quyền kiểm soát hoặc can thiệp vào các vị thế giao dịch của Master. Bạn sẽ chỉ sao chép các vị thế giao dịch của Master một cách tự động và theo tỷ lệ mà bạn đã thiết lập. Bạn nên chọn một Master uy tín, có kinh nghiệm. Đồng thời có chiến lược giao dịch phù hợp với mục tiêu của bạn.

Tổng kết

Như vậy bài viết trên EX Trading đã giới thiệu đến nhà đầu tư về giao dịch vàng trên Exness. Vàng luôn là kênh đầu tư hiệu quả với mức thanh khoản cao. Đồng thời là kênh đầu tư trú ẩn hiệu quả trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Hy vọng qua đây có thể cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về thị trường vàng. Tránh các thông tin sàn Exness lừa đảo từ các kênh thông tin không chính thống để giao dịch sai cách. Các công cụ và những chiến lược giao dịch hiệu quả nhất.

FAQ

Vàng là một trong những loại tài sản có tính thanh khoản hàng đầu thị trường hiện nay. Vàng có tính thanh khoản cao vì nó được giao dịch liên tục trên các thị trường quốc tế với khối lượng lớn.

Exness cung cấp cho khách hàng nhiều loại tài khoản khác nhau để phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của từng nhà đầu tư. Bao gồm tài khoản Raw Spread, Standard Exness, Zero Exness, Cent Exness.

Exness cung cấp cho khách hàng nhiều công cụ hỗ trợ để giao dịch vàng một cách hiệu quả và an toàn. Bao gồm các loại đơn vị đo lường XAUUSD, các chỉ báo và biểu đồ giao dịch, công cụ phân tích kỹ thuật.

FAQ

Mr. Peter

Mr. Peter

Chia sẻ bài viết

Đánh giá bài viết

5/5 – (47 bình chọn)

Không. Exness là một trong những sàn Forex uy tín nhất hiện nay. Exness được cấp phép và quản lý bởi các cơ quan quản lý quốc tế hàng đầu như FSA, CBCS, FSC, FSCA, CySEC, FCA, CMA. Các cơ quan này sẽ chịu trách nhiệm quản lý và giám sát hoạt động của Exness. Bảo đảm tính minh bạch và an toàn tài chính.

Exness là một trong những sàn Forex uy tín và được ưu chuộng nhất hiện nay. Exness được thành lập năm 2008, có trụ sở chính tại: Số 1, Đường Siafi, Tòa nhà Porto Bello, Văn phòng 401 Thành phố Limassol, cộng hoà Séc – đất nước tập trung nhiều công ty tài chính lớn nhất thế giới. Exness được biết đến nhờ khả năng khớp lệnh nhanh chóng, an toàn, lịch sử giá minh bạch.

Mức nạp tiền tối thiểu của sàn Exness sẽ tùy thuộc vào mỗi loại tài khoản. Với tài khoản tiêu chuẩn, số tiền nạp tối thiểu phụ thuộc vào từng phương thức thanh toán, nhưng thông thường là 10$. Với tài khoản chuyên nghiệp, tiền nạp tối thiểu là 200$.

Sàn Exness áp dụng cơ chế rút tiền tự động nên việc xét duyệt và rút tiền cũng nhanh hơn các sàn khác. Hầu hết các giao dịch rút tiền tại sàn Exness đều được xử lý trong vài giây và bạn hoàn toàn có thể rút tiền vào cuối tuần.

Thời gian rút tiền Exness cụ thể như sau:

 • Rút tiền qua ví điện tử Skill, Neteller, Tether, USD Coin: thời gian xử lý tức thì.
 • Rút tiền qua Internet Banking, ngân lượng: trong vòng 24 giờ.

Bạn sẽ không nạp được tiền từ sàn Exness vì một trong các lỗi sau:

 • Tài khoản Exness chưa được xác minh
 • Nạp chưa đáp ứng đủ số tiền nạp tối thiểu.
 • Phương thức thanh toán giới hạn khoản tiền bạn nạp vào.
 • Phương thức thanh toán không hỗ trợ hoặc không khả dụng ở khu vực bạn sinh sống..

Bạn sẽ không rút được tiền từ sàn Exness vì một trong các lỗi sau:

 • Lỗi hệ thống đang bảo trì
 • Không đủ số tiền rút tối thiểu
 • Nạp và rút tiền không cùng phương thức
 • Tài khoản nhận tiền bị khóa
 • Thực hiện hai lệnh rút tiền cùng lúc….

Để giao dịch trên sàn Exness, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản Exness.
 • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản.
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản trên MT4/MT5
 • Bước 4: Tiến hành giao dịch.
logo exness

     Ưu điểm của sàn Exness

 • Năm thành lập: 2008
 • Giấy phép: FSA, CySEC, FCA, FSC, FSCA, CBCS
 • Phí hoa hồng thấp
 • Đòn bẩy 1: vô cực
 • Nạp rút tiền nhanh nhất

Bài viết liên quan

Nhập mã đối tác
14294088
để được hỗ trợ

Nhận công cụ hỗ trợ giao dịch.

Vui lòng để lại địa chỉ email của bạn. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn trong vòng 48h tới.

Đăng ký nhận thông tin mới