Nhập mã đối tác
14294088
để được hỗ trợ
logo exness
4.9/5

4.9/5

Cách đăng nhập tài khoản Exness trên MT4 nhanh nhất

logo exness
4.9/5

4.9/5

Cách đăng nhập tài khoản Exness trên MT4 nhanh nhất

Cách đăng nhập Exness trên MT4 giúp người dùng có thể mở vị thế giao dịch trên nền tảng MetaTrader 4. Đồng thời có thể đặt lệnh giao dịch, đóng và hủy vị thế giao dịch trên sàn Exness. Đây là nền tảng giao dịch mạnh mẽ và ổn định nhất. Để tìm hiểu cách đăng nhập tài khoản Exness trên MT4, sau đây hãy cùng với EX Trading theo dõi những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Nền tảng Exness MT4 là gì?

Exness MT4 là một phiên bản của nền tảng giao dịch MetaTrader 4 được cung cấp bởi Exness. Đây là một thị trường giao dịch tài chính trực tuyến. MetaTrader 4 ( viết tắt MT4) là một trong những nền tảng giao dịch được xem là phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi trên thị trường tài chính hiện nay.

Nền tảng Exness MT4
Nền tảng Exness MT4

Exness MT4 cho phép người dùng có thể truy cập và giao dịch trên các thị trường tài chính khác nhau. Bao gồm thị trường ngoại hối, chứng khoán, hàng hóa hay CFD. Nền tảng này cung cấp một loạt các công cụ và tính năng đa dạng phong phú để hỗ trợ người dùng có thể giao dịch và phân tích thị trường.

Cách đăng nhập tài khoản Exness trên MT4 chi tiết

Cách đăng nhập Exness MT4 bằng máy tính

Để có thể đăng nhập tài khoản Exness trên MT4, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải phần mềm MT4 về máy tính

Để tải MT4 Exness về máy trước hết, bạn phải:
 • Truy cập vào trang web chính của Exness tại địa chỉ: exness.com
 • Tại giao diện chính của trang web, bạn chọn mục “Platform”. Sau đó chọn tab “MetaTrader 4”.
Tải phần mềm MT4
Tải phần mềm MT4
 • Thông tin về nền tảng giao dịch MT4 của Exness sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn hãy nhấn vào mục “Download MetaTrader 4”.
 • Tiếp theo, bạn chờ một lát và đợi sau khi tải xuống phần mềm MT4 thành công. Sau đó bạn tiến hành mở tệp tin cài đặt. Một thông báo khởi chạy ứng dụng sẽ hiện ra ở trên màn hình. Bạn hãy nhấn chọn “Run” để tiếp tục cài đặt.
 • Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn vị trí cài đặt phần mềm MT4 trên máy tính của bạn. Sau đó, hãy nhấp chọn “Next” để tiếp tục. Tiến hành bấm “Next” liên tiếp trên các thông báo hiển thị.
 • Cuối cùng, bạn nhấp vào “Finish” để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Exness MetaTrader 4 trên máy tính của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Exness trên MT4

 • Sau khi cài đặt xong, bạn chọn mở ứng dụng MT4 đã được cài đặt trên máy tính.
 • Trên giao diện chính của MT4, nhấn chọn “File” (Tệp). Sau đó nhấn chọn mục “Đăng nhập vào Tài khoản giao dịch”.
Đăng nhập tài khoản Exness trên MT4
Đăng nhập tài khoản Exness trên MT4
 • Lúc này, một hộp thoại đăng nhập sẽ xuất hiện. Hãy nhập thông tin tài khoản đăng nhập của bạn, bao gồm: Login, Password (Mật khẩu) và Server (Máy chủ). Thông tin này đã được cung cấp cho bạn khi bạn mở tài khoản giao dịch trên Exness.
 • Sau khi bạn đã nhập đầy đủ thông tin, hãy nhấp chọn nút “Login” để đăng nhập vào phần mềm giao dịch MT4.
>>>Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản Exness mới nhất

Cách đăng nhập Exness MT4 bằng điện thoại

Cách đăng nhập Exness trên MT4 trên điện thoại cũng khá là đơn giản. Bạn có thể tiến hành theo các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1:  Tải MetaTrader 4 về điện thoại thông minh

 • Bạn chọn mở Google Play Store (đối với Android) hoặc App Store (đối với iOS) trên điện thoại của mình.
 • Sau đó nhấn gõ tìm kiếm từ  “MT4” trong ô tìm kiếm của cửa hàng ứng dụng.
 • Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ra ứng dụng MetaTrader 4. Nhấp chọn vào nút “Cài đặt” hoặc “Nhận” để bắt đầu quá trình tải xuống và cài đặt ứng dụng về điện thoại.
 • Bạn hãy đợi cho quá trình tải xuống và cài đặt được hoàn tất. Thời gian nhanh hay chậm có thể phụ thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn.
 • Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng MT4 trên màn hình của điện thoại di động.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Exness trên MT4 trên điện thoại

 • Sau khi cài đặt, bạn hãy mở ứng dụng MT4 trên điện thoại di động.
 • Trên giao diện màn hình chính của ứng dụng, bạn tìm và nhấp vào biểu tượng có ba dấu gạch ngang (menu).
 • Trong phần menu, chọn mục “Quản lý tài khoản” để truy cập vào quản lý tài khoản MT4 của mình.
 • Nhấp vào biểu tượng dấu cộng (+) nằm ở góc phải của màn hình để thực hiện thêm tài khoản.
 • Chọn mục “Đăng nhập tài khoản hiện có” từ danh sách tùy chọn.
Tìm kiếm Exness
Tìm kiếm Exness
 • Trong thanh tìm kiếm, hãy nhập từ “Exness” để tìm kiếm máy chủ Exness. Sau đó chọn máy chủ Exness từ danh sách kết quả.
 • Tiếp theo, bạn tiến hành nhập tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản Exness của bạn mà bạn đã đăng ký trước đó.
 • Sau khi nhập xong thông tin đăng nhập, màn hình sẽ chuyển sang giao diện tài khoản Exness của bạn trên MT4.

Cách giao dịch Exness trên MT4

Thực hiện đặt lệnh giao dịch Exness trên MT4

Để tiến hành đặt lệnh giao dịch trên nền tảng MT4 của Exness, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Mở phần mềm MetaTrader 4 và tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn chuột phải vào công cụ giao dịch mà bạn muốn thực hiện. Sau đó chọn “New Order” hoặc “Đặt lệnh mới”.

Cách đặt lên giao dịch trên MT4
Cách đặt lên giao dịch trên MT4

Bước 3: Trong cửa sổ “New Order”, bạn có thể nhấn chọn vào biểu tượng của công cụ giao dịch tương ứng và thiết lập các thông số như khối lượng giao dịch, mức Stop Loss (SL) và mức Take Profit (TP) theo nhu cầu của bạn.

Bước 4: Cuối cùng, nếu bạn muốn đặt lệnh bán, hãy nhấn chọn “Sell by Market”. Ngược lại, nếu bạn muốn đặt lệnh mua, hãy nhấn chọn “Buy by Market”.

Với các bước trên, bạn đã đặt lệnh thành công trên nền tảng MT4 của Exness. Sau đó bạn chỉ cần chờ đợi thực hiện giao dịch và kiểm tra lãi/lỗ của mình ngay sau đó.

Thực hiện đóng lệnh giao dịch Exness trên MT4

Để hủy một lệnh được giao dịch trên giao diện MT4 của Exness, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện chính giao dịch, bạn chọn “Terminal” hoặc “Ngăn kéo” (có thể nằm ở dưới hoặc bên cạnh giao diện). Sau đó nhấp đúp chuột vào lệnh giao dịch mà bạn muốn hủy.

Bước 2: Một cửa sổ hiển thị chi tiết về lệnh này sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn có thể thấy các tùy chọn như “Close”, “Close By”, “Close All” và tương tự. Hãy nhấn chọn mục “Close” hoặc “Đóng” để yêu cầu đóng lệnh.

Thực hiện đóng giao dịch trên MT4
Thực hiện đóng giao dịch trên MT4

Bước 3: Trong một số trường hợp khác, bạn có thể chọn “Close By Market” hoặc chọn “Đóng Băng Thị Trường” để hủy lệnh giao dịch đó bằng cách đặt lệnh ngược lại với khối lượng tương ứng.

Sau khi thực hiện các bước trên, lệnh giao dịch của bạn sẽ được hủy. Sau đó bạn có thể tiếp tục mở các lệnh giao dịch khác.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập tài khoản Exness trên MT4 mà mọi người dùng có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà EX Trading vừa chia sẻ, bạn đọc sẽ biết cách đăng nhập và giao dịch thông qua tài khoản Exness MT4 dễ dàng và thuận lợi. Chúc các bạn thành công! >>>Xem thêm: Exness MT4 – Nền tảng giao dịch tiên tiến nhất hiện nay

Một số câu hỏi thường gặp 

Tại sao đăng nhập Exness trên MT4 không được?

Cách đăng nhập tài khoản Exness trên MT4 rất đơn giản. Tuy nhiên nhiều người dùng vẫn hay gặp lỗi về vấn đề đăng nhập. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến đăng nhập Exness MT4 lỗi mà bạn có thể tham khảo:

 • Sai thông tin đăng nhập: Đảm bảo rằng bạn đã nhập chính sát thông tin đăng nhập của tài khoản Exness. Bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Máy chủ không hoạt động: Nếu máy chủ mà bạn đang cố gắng kết nối bị lỗi hoặc không hoạt động, bạn sẽ không thể đăng nhập thành công. Trong trường hợp này, hãy chờ một thời gian và thử lại sau đó.
 • Phiên bản MT4 đang sử dụng không tương thích: Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản MT4 mới nhất và tương thích với Exness. Kiểm tra xem bạn đã tải xuống và cập nhật phiên bản MT4 mới nhất chưa. Nếu không, hãy cập nhật phiên bản mới nhất từ trang web chính Exness.
 • Lỗi kết nối internet: Đảm bảo rằng bạn có kết nối internet ổn định để đăng nhập và sử dụng MT4. Nếu bị lỗi thì kiểm tra kết nối internet của bạn và thử lại. Nếu vẫn bị lỗi thì  bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ internet để kiểm tra .

Đăng nhập tài khoản Exness MT4 trên nhiều thiết bị có được không?

Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào tài khoản Exness trên nhiều thiết bị khác nhau. Bao gồm máy tính, điện thoại di động thông minh hay máy tính bảng. Điều này cho phép bạn có thể truy cập và quản lý tài khoản giao dịch của Exness một cách linh hoạt và thuận lợi trên các thiết bị khác nhau.

Đăng nhập Exness trên MT4 có an toàn không?

Để đăng nhập tài khoản Exness trên MT4 là một quy trình an toàn và được bảo mật bởi MT4. Đây là một trong những nền tảng giao dịch lâu đời, ổn định và mạnh mẽ nhất hiện nay. Tuy nhiên, để bảo đảm độ an toàn tuyệt đối, bạn cần lưu ý đến các vấn đề sau:

 • Tải MT4 từ nguồn tin cậy: Hãy tải ứng dụng MT4 từ trang web chính của EX Trading tại địa chỉ: exness.com. Tránh tải từ các địa chỉ không rõ nguồn gốc hoặc không đáng tin cậy.
 • Bảo vệ thông tin đăng nhập: Không được chia sẻ thông tin đăng nhập của bạn cho bất kỳ ai. Đồng thời đảm bảo rằng mật khẩu của bạn là mạnh và duy nhất.
 • Sử dụng tính năng bảo mật: MT4 cung cấp nhiều tính năng bảo mật cao như mã PIN và xác thực hai yếu tố (2FA). Hãy kích hoạt chúng và sử dụng những tính năng này để tăng cường độ bảo mật cho tài khoản của bạn.
 • Theo dõi giám sát hoạt động tài khoản: Theo dõi các hoạt động giao dịch. Đồng thời kiểm tra địa chỉ IP kết nối vào tài khoản của bạn. Nếu phát hiện bất kỳ một hoạt động đáng ngờ, hãy liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Exness ngay lập tức.
Cùng xem video này để biết cách sử dụng Exness MT4 ngay hôm nay!

FAQ

Để đăng nhập vào MT4, bạn cần mở MT4 Exness và chọn tùy chọn “Login to Trade Account”. Sau đó, nhập thông tin tài khoản, mật khẩu và server để bắt đầu quá trình đăng nhập.

Chắc chắn, bạn có thể mở một tài khoản Demo trên MT4 Exness để thực hành giao dịch mà không cần sử dụng tiền thật. Điều này giúp bạn làm quen với nền tảng và thử nghiệm chiến lược giao dịch của mình.

Tất nhiên, MT4 Exness hỗ trợ việc sử dụng robot giao dịch EA (Expert Advisor). EA có khả năng tự động hóa quá trình giao dịch bằng cách phân tích thị trường, đưa ra tín hiệu và thực hiện các lệnh dựa trên chiến lược đã được cài đặt trước đó.

FAQ

Mr. Peter

Mr. Peter

Chia sẻ bài viết

Đánh giá bài viết

5/5 – (8 bình chọn)

Không. Exness là một trong những sàn Forex uy tín nhất hiện nay. Exness được cấp phép và quản lý bởi các cơ quan quản lý quốc tế hàng đầu như FSA, CBCS, FSC, FSCA, CySEC, FCA, CMA. Các cơ quan này sẽ chịu trách nhiệm quản lý và giám sát hoạt động của Exness. Bảo đảm tính minh bạch và an toàn tài chính.

Exness là một trong những sàn Forex uy tín và được ưu chuộng nhất hiện nay. Exness được thành lập năm 2008, có trụ sở chính tại: Số 1, Đường Siafi, Tòa nhà Porto Bello, Văn phòng 401 Thành phố Limassol, cộng hoà Séc – đất nước tập trung nhiều công ty tài chính lớn nhất thế giới. Exness được biết đến nhờ khả năng khớp lệnh nhanh chóng, an toàn, lịch sử giá minh bạch.

Mức nạp tiền tối thiểu của sàn Exness sẽ tùy thuộc vào mỗi loại tài khoản. Với tài khoản tiêu chuẩn, số tiền nạp tối thiểu phụ thuộc vào từng phương thức thanh toán, nhưng thông thường là 10$. Với tài khoản chuyên nghiệp, tiền nạp tối thiểu là 200$.

Sàn Exness áp dụng cơ chế rút tiền tự động nên việc xét duyệt và rút tiền cũng nhanh hơn các sàn khác. Hầu hết các giao dịch rút tiền tại sàn Exness đều được xử lý trong vài giây và bạn hoàn toàn có thể rút tiền vào cuối tuần.

Thời gian rút tiền Exness cụ thể như sau:

 • Rút tiền qua ví điện tử Skill, Neteller, Tether, USD Coin: thời gian xử lý tức thì.
 • Rút tiền qua Internet Banking, ngân lượng: trong vòng 24 giờ.

Bạn sẽ không nạp được tiền từ sàn Exness vì một trong các lỗi sau:

 • Tài khoản Exness chưa được xác minh
 • Nạp chưa đáp ứng đủ số tiền nạp tối thiểu.
 • Phương thức thanh toán giới hạn khoản tiền bạn nạp vào.
 • Phương thức thanh toán không hỗ trợ hoặc không khả dụng ở khu vực bạn sinh sống..

Bạn sẽ không rút được tiền từ sàn Exness vì một trong các lỗi sau:

 • Lỗi hệ thống đang bảo trì
 • Không đủ số tiền rút tối thiểu
 • Nạp và rút tiền không cùng phương thức
 • Tài khoản nhận tiền bị khóa
 • Thực hiện hai lệnh rút tiền cùng lúc….

Để giao dịch trên sàn Exness, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản Exness.
 • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản.
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản trên MT4/MT5
 • Bước 4: Tiến hành giao dịch.
logo exness

     Ưu điểm của sàn Exness

 • Năm thành lập: 2008
 • Giấy phép: FSA, CySEC, FCA, FSC, FSCA, CBCS
 • Phí hoa hồng thấp
 • Đòn bẩy 1: vô cực
 • Nạp rút tiền nhanh nhất

Bài viết liên quan

Nhập mã đối tác
14294088
để được hỗ trợ

Nhận công cụ hỗ trợ giao dịch.

Vui lòng để lại địa chỉ email của bạn. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn trong vòng 48h tới.

Đăng ký nhận thông tin mới